TOÀN CẢNH LỄ KHAI TRƯƠNG TỔ HỢP TOMITA MART & TOMITA BENTO TỐ HỮU NGÀY 15/09/2018

TOÀN CẢNH LỄ KHAI TRƯƠNG TỔ HỢP TOMITA MART & TOMITA BENTO TỐ HỮU

Nằm trong kế hoạch phát triển chuỗi thương hiệu liên quan đến thực phẩm sạch, vào ngày 15 tháng 9, Tomita Farm.,JSC tưng bừng khai trương Tổ hợp Tomita Mart và Tomita Bento thứ hai tại khu chung cư cao cấp Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu.

Mô hình Tổ hợp Siêu thị - Nhà hàng thực phẩm sạch Tomita Mart & Tomita Bento là sự kết hợp trong chuỗi giá trị cung cấp thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch khép kín từ vườn đến bàn ăn.

Tomita Mart - Hệ thống Siêu thị thực phẩm cao cấp với những chủng loại thực phẩm đa dạng, có chứng nhận hữu cơ uy tín. Tất cả sản phẩm đều được lựa chọn và kiểm soát với quy trình giám sát nghiêm ngặt từ những nhà sản xuất thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch hàng đầu trong nước và quốc tế.

Tomita Bento - Hệ thống Nhà hàng cơm Nhật thực phẩm sạch, sử dụng chính những loại thực phẩm cao cấp có trong siêu thị Tomita Mart để chế biến thành những món ăn tuyệt vời và an lành, mang đậm hương vị ẩm thực Nhật Bản.

Với mong muốn góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến chất lượng và dịch vụ đẳng cấp nhất, tinh hoa nhất cho Quý khách hàng!

---
CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRẠI TOMITA VIỆT NAM
[Địa chỉ] B2-BT5 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 2, Hà Nội
[Website] www.tomitafarm.vn
[Fanpage] www.facebook.com/tomitafarmvietnam
[Điện thoại] (+84) 43 200 1930

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Đối tác và khách hàng của chúng tôi