TOMITA FARM TIẾP ĐÓN TỔNG GIÁM ĐỐC VÀ LÃNH ĐẠO CẤP CAO ĐÀI TRUYỀN HÌNH TỈNH SAGA, NHẬT BẢN LẦN THỨ 2

TOMITA FARM TIẾP ĐÓN TỔNG GIÁM ĐỐC VÀ LÃNH ĐẠO CẤP CAO ĐÀI TRUYỀN HÌNH TỈNH SAGA, NHẬT BẢN LẦN THỨ 2

Chiều ngày 24/08/2018, ngài Izumi - Tổng Giám đốc và các lãnh đạo cấp cao Đài truyền hình tỉnh Saga - Nhật Bản có chuyến trở lại thăm mô hình kinh doanh của Tomita Farm.,JSC bao gồm siêu thị Tomita Mart, nhà hàng Tomita Bento và trang trại Tomita Profarm.


"Tôi rất bất ngờ vì sự phát triển của Tomita Farm. Từ một công ty ở thời điểm năm ngoái còn đang tập trung khảo sát, tìm kiếm nguồn thực phẩm chất lượng cao để phục vụ người tiêu dùng Việt Nam mà hôm nay Tomita Farm đã mở rộng thương hiệu sang nhà hàng thực phẩm sạch Tomita Bento và hoàn thiện cơ bản hạ tầng trang trại Tomita Profarm dựa trên phương pháp canh tác nông nghiệp hữu cơ của Nhật Bản. Thực sự các bạn - mỗi thành viên của Tomita Farm đã phải rất nỗ lực và giữ được lòng kiên định trong việc phát triển thương hiệu về thực phẩm hữu cơ, thực phẩm cao cấp thì mới làm nên những điều đáng kể như ngày hôm nay" - Ngài Izumi - Tổng Giám đốc Đài truyền hình tỉnh Saga phát biểu.


Kết thúc buổi gặp gỡ, Tomita Farm mời toàn thể ban lãnh đạo của Đài đến trải nghiệm dịch vụ tại nhà hàng cơm Nhật thực phẩm sạch Tomita Bento. Những vị khách đã dành lời khen ngợi về thực đơn, chất lượng đồ ăn, dịch vụ của nhà hàng như hương vị tươi ngon, mang đậm tinh thần Nhật Bản, không gian tinh tế. Ngài Izumi đã tấm tắc khen "Không ngờ ở Việt Nam tôi có thể tìm được hương vị tự nhiên nơi quê nhà."

Trước khi ra về đoàn lãnh đạo cấp cao của Đài bày tỏ mong muốn sẽ sớm quay trở lại Việt Nam để tận mắt chứng kiến sự thành công hơn nữa của Tomita Farm. Đặc biệt ngài Tổng Giám đốc bày tỏ lòng tin tưởng vào tâm huyết và khả năng điều hành tài tình của CEO Vũ Thị Thu Hà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRẠI TOMITA VIỆT NAM
[Trụ sở chính] Thôn Nhuế, Xã Kim Chung, Huyện Đông Anh, Hà Nội
[Văn phòng đại diện] B2-BT5 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 2, Hà Nội
[Website] www.tomitafarm.vn
[Fanpage] www.facebook.com/tomitafarmvietnam
[Điện thoại] (+84) 43 200 1930

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Đối tác và khách hàng của chúng tôi