TOMITA FARM TỔ CHỨC CHUYẾN THAM QUAN VÙNG NGUYÊN LIỆU TRÁI CÂY MIỀN NAM CHO KHÁCH HÀNG TRƯỜNG HỌC VÀ PHỤ HUYNH HỌC SINH

Trong các ngày từ 17 - 19/9, Tomita Farm cùng Ban giám hiệu và Đại diện phụ huynh Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori và Trường PTLC quốc tế Gateway - là hai khách hàng của Tomita Farm - đến thăm vùng nguyên liệu trái cây miền Nam mà Tomita Farm lựa chọn sản phẩm để phân phối tại siêu thị Tomita Mart và cung cấp cho bữa ăn của học sinh hai nhà trường.

Chuyến đi với mục đích giúp nhà trường và các bậc phụ huynh trực tiếp tìm hiểu thông tin về sản phẩm trái cây trong nước, trải nghiệm thực tế quy trình chăm sóc và thu hoạch tại nguồn sản xuất trái cây sạch miền Nam để có cơ sở yên tâm và tin tưởng hơn vào nguồn thực phẩm các con học sinh đang ăn uống hàng ngày. Chuyến đi chỉ trong 3 ngày nhưng đoàn đã đến thăm rất nhiều vườn cây ăn trái như cam sành, cam xoàn, quýt đường, chôm chôm, xoài cát Chu, xoài cát Hòa Lộc, dưa lưới,… ở các tỉnh miền Tây và miền Đông Nam Bộ như Hậu Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Bình Dương.

Đoàn gồm Phụ huynh, Ban giám hiệu trường mầm non quốc tế Sakura Montessori và trường PTLC Gateway, đại diện Tomita Farm

Trong chuyến tham quan, đoàn được tiếp xúc, trao đổi thân tình với những chủ vườn, những người nông dân trực tiếp sản xuất ra các loại trái cây để hiểu rõ hơn về quy trình trồng trọt, chăm sóc, thu hoạch, vận chuyển trái cây đến tay nhà phân phối trung gian hoặc người tiêu dùng. Đoàn được tận mắt quan sát những người nông dân miền Tây chất phác, đôn hậu thực hiện công việc bón phân, tưới nước, bao túi quả xanh, cắt tỉa cành, thu hoạch trái cây. Sau đó thành viên trong đoàn còn được tự tay hái và dùng thử trái cây sạch ngay tại vườn.

Phụ huynh trực tiếp thu hoạch và ăn thử trái cây tại vườn

Để đảm bảo quy trình sản xuất cho ra sản phẩm tốt nhất đạt tiêu chí sạch và ngon, các vườn trái cây chủ yếu sử dụng các loại phân vi sinh, chế phẩm sinh học để phòng trừ sâu bệnh, tuân thủ triệt để thời gian cách li trước khi thu hoạch và đưa sản phẩm ra thị trường. Họ nhận thức được vai trò, trách nhiệm của bản thân khi cung cấp sản phẩm cho khách hàng chính là những mầm non tương lai của đất nước; cam kết sản xuất với chữ Tâm và chữ Tín đặt lên hàng đầu. Mặt khác, khi trao đổi sâu hơn với những người chủ vườn, đoàn hiểu thêm được những khó khăn từ phía người nông dân khi kiên định sản xuất theo phương pháp sạch, an toàn mà vẫn luôn phải đảm bảo số đủ lượng tiêu thụ hay đảm bảo giá thành sản phẩm không được cao hơn quá nhiều so với sản phẩm thông thường.

Chú Sáu - chủ vựa cam xoàn tại Đồng Tháp hướng dẫn đoàn thu hoạch cam chín

Trong suốt cuộc hành trình, Tomita Farm nhận được sự hợp tác nhiệt tình, những lời khen ngợi, những lời góp ý chân thành từ phía Lãnh đạo và Đại diện phụ huynh của hai nhà trường để hướng tới phối hợp thực hiện tốt nhất mục tiêu nâng cao chất lượng dinh dưỡng cho học sinh trong nhà trường. Toàn bộ thành viên trong đoàn đều cho rằng chuyến đi được tổ chức công phu, hiệu quả và đạt được mục đích đã đề ra. Họ lĩnh hội thêm được nhiều kiến thức mà trước đó họ chưa từng biết đến, đặc biệt là cách phân biệt, lựa chọn trái cây sạch - bổ - ngon cho gia đình. Hơn thế, sự chủ động công khai minh bạch nguồn nguyên liệu thực phẩm từ phía nhà trường và nhà cung cấp thông qua những chuyến đi thực tế như thế này làm gia tăng niềm tin cho phụ huynh. Họ cảm thấy yên tâm hơn khi gửi gắm con em vào trường – nơi mà con em họ không chỉ được hưởng nền giáo dục tiên tiến mà còn được chăm lo chu đáo về nền tảng dinh dưỡng để có thể phát triển toàn diện cả thể chất và tinh thần.

Vườn dưa lưới công nghệ cao Kim Long - Bình Dương

Các loại trái cây nói chung và trái cây miền Nam nói riêng có mặt tại Hệ thống siêu thị thực phẩm cao cấp Tomita Mart luôn được khách hàng đánh giá rất cao. Trái cây đạt chuẩn cung cấp cho khách luôn được chọn lọc kỹ càng ngay tại nguồn nguyên liệu và tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản. Đặc biệt, Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori và Trường PTLC quốc tế Gateway đã tin tưởng sử dụng các loại trái cây miền Nam theo mùa cho bữa ăn của các con tại trường. Bên cạnh rau củ quả, thịt cá,… thì trái cây là một phần không thể thiếu trong bữa ăn để đảm bảo cân đối dinh dưỡng.

Với khẩu hiệu "Bảo vệ tương lai bé yêu", Tomita Farm sẽ tiếp tục nỗ lực sàng lọc, lựa chọn, liên kết với các đối tác sản xuất thật sự uy tín và chất lượng để đưa sản phẩm phục vụ các trường học, các gia đình có con nhỏ theo định hướng mà Tomita Farm rất tâm huyết triển khai. Hi vọng trong thời gian tới Tomita Farm sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tham gia của khách hàng trong những chuyến đi thực tế bổ ích tại các vùng sản xuất nông sản hữu cơ, nông sản sạch khác trên toàn quốc.

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần trang trại Tomita Việt Nam

[Trụ sở chính] Thôn Nhuế, Xã Kim Chung, Huyện Đông Anh, Hà Nội

[Văn phòng đại diện] B2-BT5 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 2, Hà Nội

[Website] www.tomitafarm.vn

[Điện thoại] (+84) 43 200 1930

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Đối tác và khách hàng của chúng tôi