TOMITA MART PHỐI HỢP VỚI TRƯỜNG PTLC QUỐC TẾ GATEWAY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO DINH DƯỠNG CHO PHỤ HUYNH CÓ CON Ở LỨA TUỔI TIỂU HỌC

Bên cạnh dự án thực phẩm học đường đang triển khai, Tomita Mart đang đồng hành cùng các bậc phụ huynh, các trường học với các hoạt động về dinh dưỡng với tên gọi Góc tư vấn dinh dưỡng Tomita. Hội thảo “Dinh dưỡng vì sự phát triển cho con – Cha mẹ cần làm gì?”, Tomita Mart kết hợp với trường PTLC quốc tế Gateway tổ chức đã bước đầu được các phụ huynh ghi nhận về giá trị mà hội thảo mang lại.

Hội thảo “DINH DƯỠNG VÌ SỰ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CHO CON - CHA MẸ CẦN LÀM GÌ?” được tổ chức vào chiều ngày 14/10 trong không gian trang trọng nhưng rất ấm cúng tại Trường PTLC Quốc tế Gateway với sự tham gia của các phụ huynh có con ở lứa tuổi tiểu học và tiền tiểu học. Diễn giả khách mời của Hội thảo là các chuyên gia dinh dưỡng uy tín trong nước và quốc tế là PGS.TS.BS Lê Bạch Mai - Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Bà Naomi Sakuma – Chuyên gia dinh dưỡng cấp tiểu học đến từ thành phố Yokohama, Nhật Bản. Tham dự hội thảo còn có Đại diện Trường PTLC Quốc tế Gateway và Đại diện Công ty Cổ phần Trang trại Tomita Việt Nam (sở hữu thương hiệu Tomita Mart) đồng tổ chức hội thảo này.

Chuyên gia dinh dưỡng đến từ Nhật Bản – Bà Naomi Sakuma đã có phần chia sẻ rất thiết thực về khẩu phần ăn của trẻ em, cách để cha mẹ kiểm soát sự phát triển về thể chất của con trong độ tuổi tiểu học. Hơn thế nữa, các phụ huynh tham gia hội thảo còn được tiếp cận với vấn đề Giáo dục về dinh dưỡng bữa ăn cho trẻ ở đất nước Nhật Bản, khái niệm này còn khá xa lạ với các phụ huynh Việt Nam.

Tiếp theo đó, chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, PGS.TS.BS Lê Bạch Mai với kinh nghiệm 35 năm làm trong ngành dinh dưỡng, nghiên cứu và ứng dụng thành công nhiều đề tài về dinh dưỡng cũng như đã giúp cho rất nhiều gia đình giải quyết được vấn đề dinh dưỡng gặp phải ở trẻ, đã chia sẻ về những kiến thức thực tiễn, cập nhật nhất về dinh dưỡng phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt Nam. Với phần chia sẻ vô cùng khoa học, sinh động và dễ hiểu của mình, chuyên gia Lê Bạch Mai đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với những khách mời tham gia hội thảo.

Phần thảo luận dưới sự điều phối của Chị Vũ Thị Thu Hà – CEO Tomita Farm là phần được nhiều phụ huynh mong chờ vì ở đây các câu hỏi về dinh dưỡng mà phụ huynh đặt ra sẽ được các chuyên gia giải đáp. Với từng vấn đề, các chuyên gia đã vận dụng kiến thức và kinh nghiệm của mình đưa ra sự tư vấn khoa học, phù hợp làm giải tỏa mối băn khoăn, lo lắng của rất nhiều phụ huynh. Tiếc là thời lượng của chương trình có hạn nên một số câu hỏi đã phải lui lại để chuyên gia giải đáp riêng. Ngoài ra, đối với mong muốn của nhiều phụ huynh là “Nên triển khai thường xuyên các buổi hội thảo dinh dưỡng hữu ích như thế này và mở rộng đối tượng sang cả trẻ em để các con hiểu biết và ý thức hơn trong việc ăn uống đảm bảo cân bằng dinh dưỡng” thì chị Vũ Thị Thu Hà - CEO Tomita Farm đã cam kết sẽ định kì tổ chức hội thảo dinh dưỡng và sớm triển khai Chuyên mục “Góc tư vấn dinh dưỡng Tomita” trên fanpage chính thức của Tomita Mart trong thời gian tới nhằm chia sẻ những kiến thức bổ ích đến từ PGS.TS.BS Lê Bạch Mai – Cố vấn dinh dưỡng Tomita Mart.

Ngay sau khi kết thúc hội thảo, chúng tôi đã thực hiện phỏng vấn nhanh một số phụ huynh tham gia từ đầu đến cuối chương trình và đã nhận được những phản hồi rất tích cực. Các phụ huynh đều trả lời rằng họ hài lòng với thông tin và kiến thức thu nhận được từ buổi hội thảo và rất cảm kích về sự chuẩn bị công phu, chu đáo cho buổi hội thảo của Ban tổ chức. Phụ huynh cho rằng buổi hội thảo đã đáp ứng được kì vọng của người tham gia và hơn thế còn mở ra cho họ góc nhìn mới về vấn đề dinh dưỡng cho con – điều mà trước khi tham gia hội thảo có thể họ chưa có sự quan tâm đúng mức, phù hợp.

Xin chân thành cảm ơn các khách mời đã dành thời gian quý báu đến tham dự hội thảo. Tomita Mart hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành của các bậc cha mẹ trong hoạt động về dinh dưỡng của chúng tôi vì một tầm vóc Việt khỏe mạnh hơn, tốt đẹp hơn.

Xin cảm ơn hai đơn vị đã phối hợp với Tomita Mart tài trợ quà tặng cho hội thảo là Gạo hữu cơ Quế Lâm và Thịt lợn sinh học Revofood. Cảm ơn sự hợp tác nhiệt tình của hai đơn vị trong quá trình Tomita Mart cung ứng thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch cho Trường PTLC Quốc tế Gateway.

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần trang trại Tomita Việt Nam

[Trụ sở chính] Thôn Nhuế, Xã Kim Chung, Huyện Đông Anh, Hà Nội

[Văn phòng đại diện] B2-BT5 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 2, Hà Nội

[Website] www.tomitafarm.vn

[Điện thoại] (+84) 43 200 1930

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Đối tác và khách hàng của chúng tôi