Khai trương siêu thị thực phẩm cao cấp Tomita Mart - Trung Hòa

Ngày 12/5/2017, hệ thống thực phẩm cao cấp Tomita Mart chính thức khai trương siêu thị thứ 2 tại 140 Trung Hòa, sự kiện nhận được nhiều sự quan tâm, mua sắm của các Quý đối tác, khách hàng và bạn bè của Tomita Mart. Tomita Mart chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đến mua sắm trong thời gian khai trương và hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm mua sắm của Quý khách trong thời gian tới.

Tất cả các mặt hàng gồm thực phẩm hữu cơ, thực phẩm thuận tự nhiên, trái cây nhập khẩu, đặc sản vùng miền, hóa mỹ phẩm cao cấp đều đầy đủ trên kệ để phục vụ Quý khách hàng. Các ưu đãi hấp dẫn cũng được áp dụng trong 3 ngày khai trương từ 12/5 – 14/5/2017.

 • Khuyến mãi 20% thịt bò Úc
 • Khuyến mãi 10% tất cả các sản phẩm khác
 • Tặng rau hữu cơ và nấm kim châm Kinoko cao cấp cho các khách hàng tham quan, mua sắm

Địa điểm lựa chọn tại Trung Hòa xung quanh là các trường học, khu dân cư, Tomita Mart hy vọng sẽ đưa đến từng bạn nhỏ, từng gia đình những thực phẩm an toàn, chất lượng nhất vì sự phát triển trong tương lai của trẻ và của toàn xã hội.

Khách hàng có thể lựa chọn mua sắm trực tiếp tại siêu thị Tomita Mart – Mỹ Đình, Tomita Mart – Trung Hòa hoặc mua online qua các kênh của Tomita Mart. Quý khách vui lòng xem thêm tại đây để biết thêm chi tiết: http://www.tomitamart.vn/pages/huong-dan-mua-hang

Lễ khai trương siêu thị Tomita Mart - Trung Hòa


Khách hàng tham quan mua sắm tại siêu thị

Các sản phẩm bày bán tại Tomita Mart - Trung Hòa


MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ TOMITA MART:

Thương hiệu TOMITA MART khai trương siêu thị đầu tiên vào tháng 12/2016 và định hướng phát triển thành thương hiệu cao cấp, uy tín, luôn đi đầu về chất lượng, dịch vụ trong lĩnh vực cung ứng thực phẩm sạch cho trường học và cho các gia đình có con nhỏ, góp phần bảo vệ tương lai bé yêu.

TOMITA MART CÓ CUNG ỨNG CÁC SẢN PHẨM:

 • Thực phẩm hữu cơ, sinh thái, thuận tự nhiên
 • Thực phẩm nhập khẩu
 • Đặc sản vùng miền
 • Hóa mỹ phẩm cao cấp

NGUỒN GỐC XUẤT XỨ:

Các sản phẩm đưa vào phân phối tại hệ thống Siêu thị thực phẩm cao cấp Tomita Mart được lựa chọn và kiểm soát kỹ càng từ nguồn gốc xuất xứ, có Hồ sơ nhà cung cấp minh bạch, các chứng chỉ/chứng nhận phù hợp ứng với từng loại hàng hóa, đồng thời sẽ phải chịu sự giám sát chặt chẽ từ khâu nuôi trồng, bảo quản, giao nhận sản phẩm theo quy trình do chúng tôi chỉ định.

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG:

Một số chứng nhận hữu cơ của các sản phẩm tại Tomita Mart:

 • Chứng nhận hữu cơ của Úc – Austraulian Certified Organic
 • Chứng nhận hữu cơ của bộ nông nghiệp Hoa Kỳ - USDA
 • Chứng nhận hữu cơ của Ý – ICEA
 • Chứng nhận hữu cơ của Pháp – ECOCERT
 • Chứng nhận hữu cơ của Nhật Bản - JAS
 • Chứng nhận hữu cơ của Việt Nam - PGS
 • Và các chứng nhận hữu cơ khác

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần trang trại Tomita Việt Nam

[Trụ sở chính] Thôn Nhuế, Xã Kim Chung, Huyện Đông Anh, Hà Nội

[Văn phòng đại diện] B2-BT5 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 2, Hà Nội

[Website] www.tomitafarm.vn

[Điện thoại] (+84) 43 200 1930

Bài viết mới

Tomita Mart cùng Ban giám hiệu, phụ huynh, học sinh Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori và Trường tiểu học quốc tế Gateway (Cầu Giấy, Hà Nội) - là khách hàng của Tomita Mart, đến thăm vùng nguyên liệu, nhà máy xay xát, kho bảo quản và điểm phân phối sản phẩm của Công ty TNHH MTV Nông sản hữu cơ Quế Lâm có trụ sở chính đặt tại Thành phố Huế, hiện đang cung ứng mặt hàng Gạo hữu cơ Quế Lâm cho Tomita Mart.

Trong các sản phẩm hữu cơ ngoài rau hữu cơ, thịt hữu cơ thì mỹ phẩm hữu cơ (organic skincare) cũng được nhắc đến nhiều trong các năm gần đây. Có thể nói mỹ phẩm hữu cơ hiện nay là đỉnh cao nhất của mỹ phẩm thiên nhiên.

Đối tác và khách hàng của chúng tôi