Tomita Mart cùng khách hàng tham quan trang trại gạo hữu cơ Quế Lâm - Huế

      Hai ngày vừa qua, Tomita Mart cùng Ban giám hiệu, phụ huynh, học sinh Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori và Trường tiểu học quốc tế Gateway (Cầu Giấy, Hà Nội) - là khách hàng của Tomita Mart, đến thăm vùng nguyên liệu, nhà máy xay xát, kho bảo quản và điểm phân phối sản phẩm của Công ty TNHH MTV Nông sản hữu cơ Quế Lâm có trụ sở chính đặt tại Thành phố Huế, hiện đang cung ứng mặt hàng Gạo hữu cơ Quế Lâm cho Tomita Mart. Đúng vào thời điểm thu hoạch nên Tomita Mart và các thành viên trong đoàn được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngày mùa mà đối với những người sinh ra ở thành phố chỉ có thể hình dung qua những bài học trong sách giáo khoa. Để hiểu hơn về phương thức sản xuất lúa gạo theo hướng hữu cơ, đoàn đã được kỹ sư nông nghiệp của Tập đoàn Quế Lâm trình bày về quy trình sản xuất gạo rất quy mô và bài bản. Đây là một trải nghiệm tuyệt vời cho những bạn nhỏ lứa tuổi mầm non, tiểu học và sẽ là kỉ niệm khó quên của mùa hè này. Chuyến đi được nhà trường, phụ huynh đánh giá cao về mục đích, ý nghĩa và hình thức tổ chức.

    Mặt hàng gạo hữu cơ Quế Lâm có mặt tại Hệ thống siêu thị thực phẩm cao cấp Tomita Mart từ những ngày đầu thành lập và được khách hàng đánh giá rất cao. Đặc biệt Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori và Trường tiểu học quốc tế Gateway với mong muốn có được nguồn thực phẩm chất lượng tốt nhất đã quyết định sử dụng gạo hữu cơ Quế Lâm cho bữa ăn của các con tại trường. Hơn thế, với sự đồng thuận cao giữa phụ huynh và nhà trường, bữa ăn của các con không chỉ có gạo ngon mà còn được chế biến từ các loại thực phẩm hữu cơ, cao cấp khác do Hệ thống siêu thị thực phẩm cao cấp Tomita Mart cung ứng.

     Với khẩu hiệu "Bảo vệ tương lai bé yêu" Tomita Mart sẽ không ngừng nỗ lực sàng lọc, lựa chọn, liên kết với các đối tác sản xuất thật sự chất lượng, uy tín để phục vụ các trường học, các gia đình có con nhỏ. Tomita Mart hi vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tham gia của khách hàng trong những chuyến đi thực tế bổ ích tại các vùng sản xuất nông sản hữu cơ, nông sản sạch khác trên toàn quốc.

 

Đoàn tham quan vùng nguyên liệu của tập đoàn Quế Lâm

Đoàn tham quan trang trại hữu cơ Quế Lâm


Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần trang trại Tomita Việt Nam

[Trụ sở chính] Thôn Nhuế, Xã Kim Chung, Huyện Đông Anh, Hà Nội

[Văn phòng đại diện] B2-BT5 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 2, Hà Nội

[Website] www.tomitafarm.vn

[Điện thoại] (+84) 43 200 1930

Bài viết mới

Ngày 12/5/2017, hệ thống thực phẩm cao cấp Tomita Mart chính thức khai trương siêu thị thứ 2 tại 140 Trung Hòa, sự kiện nhận được nhiều sự quan tâm, mua sắm của các Quý đối tác, khách hàng và bạn bè của Tomita Mart.

Trong các sản phẩm hữu cơ ngoài rau hữu cơ, thịt hữu cơ thì mỹ phẩm hữu cơ (organic skincare) cũng được nhắc đến nhiều trong các năm gần đây. Có thể nói mỹ phẩm hữu cơ hiện nay là đỉnh cao nhất của mỹ phẩm thiên nhiên.

Đối tác và khách hàng của chúng tôi