Sự khác nhau giữa làm đẹp bằng mỹ phẩm hữu cơ với làm đẹp bằng mỹ phẩm hanmade và các loại trái cây

Mỹ phẩm hữu cơ là gì?

Mỹ phẩm hữu cơ là loại mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, trong thành phần có tới 70% nguồn gốc từ nông nghiệp hữu cơ. Các sản phẩm mỹ phẩm hữu cơ được chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ của từng quốc gia.

Chứng nhận mỹ phẩm hữu cơ của châu ÂU

Mỹ phẩm hữu cơ hay mỹ phẩm handmade

Mỹ phẩm handmade cũng được làm từ 100% thành phần tự nhiên nhưng có điểm khác biệt so với mỹ phẩm hữu cơ.

Mỹ phẩm hữu cơ phải trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt, với liều lượng các thành phần nhất định cùng với công nghệ, máy móc hiện đại nhằm tinh lọc các thành phần hóa học gây hại cho da.

Mỹ phẩm handmade được sản xuất thủ công bằng những dụng cụ chưng cất thô sơ nên không thể đảm bảo trong thành phần của mỹ phẩm handmade không có các thành phần hóa học gây hại.

Sử dụng mỹ phẩm hữu cơ hay sử dụng các loại trái cây để làm đẹp

Mặt nạ trái cây là cách làm đẹp phổ biến nhất vì với giá thành rẻ và công dụng của nó sau khi sử dụng lập tức đem lại cho bạn cảm giác da mặt sạch sẽ, mềm mại và trắng hơn bình thường. Vậy có phải làm đẹp bằng trái cây là cách làm đẹp hữu hiệu nhất?

Làm đẹp từ thiên nhiên với trái cây

Làm đẹp bằng trái cây sẽ cho bạn thấy công dụng tức thì sau khỉ sử dụng, thế nhưng chúng chỉ tác dụng lên lớp da mặt trên cùng và chỉ có thể lấy đi những bụi bẩn hàng ngày trên khuôn mặt bạn, vì các tinh chất trong trái cây bị phân tách rời rạc nên chúng không thể thẩm thấu sâu và đem những dưỡng chất tốt cho da.

Một loại mỹ phẩm hữu cơ được bán trên thị trường

Đối với mỹ phẩm hữu cơ, các tinh chất có trong trái cây đã được cô đặc lại thành những tinh chất có kích thước siêu nhỏ dễ dàng thấm sâu vào trong da và mang những thành phần dưỡng chất đến tận lớp dã cuối cùng để nuôi dưỡng làn da từ bên trong, sau khoảng thời gian 1 đến 2 tháng bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ rệt với làn da không những trắng sáng, mềm mại mà còn khỏe khắn và căng mịn.

Nguồn: Sưu tầm

>>> Xem chi tiết về các loại mỹ phẩm hữu cơ tại đây


Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần trang trại Tomita Việt Nam

[Trụ sở chính] Thôn Nhuế, Xã Kim Chung, Huyện Đông Anh, Hà Nội

[Văn phòng đại diện] B2-BT5 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 2, Hà Nội

[Website] www.tomitafarm.vn

[Điện thoại] (+84) 43 200 1930

Đối tác và khách hàng của chúng tôi