CEO Tomita Farm tham luận tại Hội thảo “Khởi nghiệp từ ý tưởng đến thành công” do đại học Ngoại thương tổ chức

Ngày 15/06/2017, chị Vũ Thị Thu Hà – CEO Công ty Cổ phần Trang trại Tomita Việt Nam (Tomita Farm.,JSC) vinh dự là một trong những khách mời đặc biệt tham dự và thuyết trình tại Hội thảo khoa học “Khởi nghiệp: Từ ý tưởng đến thành công” do trường Đại học Ngoại thương tổ chức tại tỉnh Quảng Ninh. Tham gia Hội thảo có đại diện các cơ quan Trung ương như Hội đồng Lý luận Trung ương, Ban Kinh tế Trung ương; đại diện Thành uỷ & UBND tỉnh Quảng Ninh; đại diện Sở Giáo dục & Đào tạo, Sở Khoa học Công nghệ tỉnh Quảng Ninh; các Hiệu trưởng, cán bộ, giảng viên đầu ngành từ các trường Đại học tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng, Đại học Ngoại thương; đại diện các doanh nghiệp trong đó có Tomita Farm; đại diện cộng đồng khởi nghiệp Hải Phòng Vstartup, đại diện Quỹ đầu tư Mekong Capital và nhiều khách mời khác.

Hội thảo là không gian để các cơ quan chức năng, các tổ chức xã hội, doanh nghiệp và các trường đại học trao đổi, thảo luận để gợi mở hướng đi cũng như cùng tìm ra giải pháp hỗ trợ, đồng hành tốt nhất với các bạn sinh viên đang nuôi dưỡng ước mơ khởi nghiệp. Tham gia hội thảo, Tomita Farm là đại diện doanh nghiệp duy nhất thuyết trình bài tham luận đi sâu vào quá trình khởi nghiệp từ ý tưởng, nghiên cứu, quyết định, triển khai cho đến khi đạt kết quả. CEO Vũ Thị Thu Hà bằng sự tâm huyết với nghề đã chia sẻ chân thật, cởi mở về những trải nghiệm của bản thân chị cùng những khó khăn, trăn trở và sự quyết liệt hiện thực hóa ý tưởng của mình từ khi bắt đầu thành lập Tomita Farm đến khi dần cho ra đời các thương hiệu Tomita Mart (Hệ thống siêu thị thực phẩm cao cấp) và Tomita Profarm (Trang trại nông nghiệp hữu cơ). Bài tham luận của chị nhận được sự quan tâm đặc biệt của những người tham gia là các nhà quản lý, các nhà khoa học, các doanh nghiệp và đặc biệt là các bạn sinh viên. Thông qua bài tham luận, CEO của Tomita Farm đã gửi gắm thông điệp cho các bạn trẻ: “Mỗi người đều có lúc đứng trước những sự lựa chọn. Loại trừ yếu tố may mắn, hãy lựa chọn theo hướng mà mình cảm thấy tự tin và có động lực để thực hiện, sau đó hãy toàn tâm toàn ý thực hiện nó”. Hy vọng thông điệp truyền đi sẽ tiếp thêm động lực, sự tự tin và ngọn lửa tinh thần khởi nghiệp cho các bạn trẻ trong bước đường sự nghiệp sau này.

Tomita Farm xin chân thành cảm ơn Trường Đại học Ngoại thương đã tạo điều kiện để Tomita Farm không chỉ giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển công ty, mà còn là cơ hội chia sẻ những giá trị cộng đồng mà chúng tôi đang nỗ lực xây dựng. Khởi nghiệp không còn là chuyện của mỗi cá nhân mà là sự nỗ lực, sự phối hợp của nhiều cá nhân, nhóm, tổ chức, trong đó trường học chính là nơi khởi nguồn, nuôi dưỡng và truyền đạt cho các bạn trẻ ý chí, ước mơ, hoài bão. Tomita Farm tin tưởng vào câu nói của Helen Keller: “Lạc quan là niềm tin dẫn đến thành tựu. Bạn chẳng thể làm được điều gì mà thiếu đi hy vọng và sự tự tin”.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần trang trại Tomita Việt Nam

[Trụ sở chính] Thôn Nhuế, Xã Kim Chung, Huyện Đông Anh, Hà Nội

[Văn phòng đại diện] B2-BT5 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 2, Hà Nội

[Website] www.tomitafarm.vn

[Điện thoại] (+84) 43 200 1930

Đối tác và khách hàng của chúng tôi