Ngày hội Ẩm thực Tomita Mart's Food Show 2017

Lễ hội ẩm thực Tomita Mart's Food Show được tổ chức từ ngày 24-25/03/2017 với số lượng khách mời gần 200 người là khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng của Tomita Mart đã diễn ra thuận lợi, tốt đẹp tại Tomita Mart - Mỹ Đình.

Những thực phẩm đẳng cấp thế giới như Cá hồi hữu cơ NaUy, Thịt heo cao cấp Iberico, Thịt bò Fuji, Thịt bò Úc cùng các loại rau củ quả cao cấp đặc sản vùng miền, dưới bàn tay của đầu bếp khách sạn 4* đã phô trương tối đa độ tươi ngon và cao cấp làm hài lòng các thực khách. Bằng chứng là vô vàn những lời khen ngợi mà Tomita Mart thu được ngay tại sự kiện và trong phiếu khảo sát ý kiến. Ngay sau khi thưởng thức các món ăn, khách mời sẵn sàng mua ngay những nguyên liệu thực phẩm dùng trong sự kiện về cho gia đình cùng thưởng thức và hứa hẹn về việc sử dụng lâu dài thực phẩm của Tomita Mart.

Những con số rất vui và ấn tượng trong sự kiện là với dự định sẽ giới thiệu và bán được 2 con cá hồi hữu cơ NaUy (tương đương với 10 kg thịt) thực tế chúng tôi đã phải nhập về thêm thành 6 con mà vẫn bị cháy hàng ngay từ chiều ngày thứ hai. Tuy vậy khách hàng vẫn vui lòng cho siêu thị hẹn lịch giao cá bổ sung khi cá về vào tuần sau. Bên cạnh đó, thịt bò Fuji và thịt heo cao cấp Iberico cũng có doanh số bán vượt xa dự kiến.

Với sự hài lòng và đánh giá cao này của khách hàng, Tomita Mart càng khẳng định rõ ràng hơn tiêu chí cho sản phẩm và hướng đi cho thương hiệu của mình. Tomita Mart hiểu rằng, để chiếm được cảm tình của khách hàng thuộc phân khúc cao cấp là rất khó, để duy trì được sự ưu ái của khách hàng với mình lâu dài còn khó hơn nhưng đó cũng chính là động lực và thách thức hấp dẫn để toàn bộ thành viên của Tomita Mart nỗ lực hoàn thiện và đồng lòng phát triển thương hiệu.

Tomita Mart với tinh thần luôn tôn trọng khách hàng, luôn cầu thị, học hỏi và không ngừng đổi mới sáng tạo giá trị trong chất lượng và dịch vụ hướng tới trở thành thương hiệu được tin cậy hàng đầu tại Hà Nội và khu vực phía Bắc.

Xin cảm ơn và hẹn gặp Quý khách tại những sự kiện sau do Tomita Farm.,JSC với thương hiệu trong lĩnh vực thực phẩm là Tomita Mart tổ chức.


Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần trang trại Tomita Việt Nam

[Trụ sở chính] Thôn Nhuế, Xã Kim Chung, Huyện Đông Anh, Hà Nội

[Văn phòng đại diện] B2-BT5 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 2, Hà Nội

[Website] www.tomitafarm.vn

[Điện thoại] (+84) 43 200 1930

Đối tác và khách hàng của chúng tôi