Tomita Farm tham dự hội nghị cung ứng thực phẩm an toàn cấp học mầm non tại quận Cầu Giấy, Hà Nội

Sáng ngày 26/7, chị Vũ Thị Thu Hà - CEO Công ty cổ phần trang trại Tomita Việt Nam (Tomita Farm) đã tham dự và phát biểu tại “Hội nghị cung ứng thực phẩm an toàn và rút kinh nghiệm trong công tác quản lý và giao nhận thực phẩm cấp học mầm non quận Cầu Giấy” do Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội tổ chức.

Tham dự Hội nghị có lãnh đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy, Ban giám hiệu, Chủ đầu tư, Kế toán trưởng, Bếp trưởng của các trường mầm non công lập, tư thục trên địa bàn quận Cầu Giấy cùng đại diện các công ty, đơn vị cung ứng thực phẩm cho các trường trên.

Hội nghị là buổi tổng kết hoạt động cung ứng, giao nhận thực phẩm trong năm học 2016-2017, thảo luận và chia sẻ cởi mở về những vấn đề đã làm tốt, nghiêm túc chỉ ra những vấn đề tồn tại cần phải cải tiến trong năm học 2017-2018.

Dinh dưỡng học đường, đặc biệt là dinh dưỡng cho trẻ mầm non luôn là chủ đề nhận được quan tâm đặc biệt của gia đình, nhà trường và xã hội bởi lẽ chế độ dinh dưỡng hợp lý ở giai đoạn này ảnh hưởng rất lớn đến quá trình phát triển về thể chất và trí tuệ của trẻ sau này. Các đơn vị tham gia cung ứng thực phẩm cho trường học đều nhận thức rằng để làm tốt được công việc này cần phải có quy trình phối hợp chặt chẽ giữa các bên liên quan, đảm bảo đáp ứng các quy định, tiêu chuẩn về ATVSTP, công bố đầy đủ thông tin trên hồ sơ năng lực của nhà cung cấp, đảm bảo các tiêu chí về thời gian giao hàng, chứng từ giao nhận, bao bì đóng gói sản phẩm, phương thức vận chuyển và các tiêu chí khác. Tham gia đánh giá, giám sát nguồn thực phẩm ngoài phía nhà trường, phía phụ huynh học sinh còn có sự đồng hành của các cơ quản quản lý cấp cao như Phòng Giáo dục và Đào tạo quận, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố. Sự phối hợp đồng bộ giữa các bên liên quan là rất cần thiết để đảm bảo chất lượng dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm cho bữa ăn hàng ngày của trẻ tại trường học.

Tomita Farm (sở hữu Hệ thống siêu thị thực phẩm cao cấp Tomita Mart và Trang trại nông nghiệp hữu cơ Tomita Profarm) rất vui mừng khi được các trường mầm non quốc tế và tư thục chất lượng cao trên địa bàn quận Cầu Giấy tin tưởng lựa chọn để cung ứng thực phẩm cho trường. Bếp trưởng Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori đã phát biểu tại hội nghị rằng chị thực sự hài lòng với chất lượng thực phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình của Tomita Farm. Hai bên trong quá trình hợp tác thường xuyên trao đổi và thảo luận về vấn đề cung ứng, giao nhận thực phẩm, kịp thời đưa ra phương án điều chỉnh khi có phát sinh nhằm đảm bảo hiệu quả cao nhất. Chị đánh giá cao việc Tomita Farm chủ động phối hợp với các nhà sản xuất đưa chuyên gia đến thẩm định tình trạng chất lượng thực phẩm trong quá trình nhà trường đang sử dụng (như gạo hữu cơ, đồ khô, gia vị cao cấp,…do đặc thù của thực phẩm hữu cơ là không sử dụng chất bảo quản nên cần được chăm sóc thường xuyên). Quy trình kiểm soát chất lượng thực phẩm của Tomita Farm được Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy biểu dương và khuyến nghị áp dụng tại các trường học khác trên địa bàn quận.

Tomita Farm tuy mới gia nhập thị trường thực phẩm sạch hơn một năm nay nhưng ngay từ đầu đã xác định rõ phương hướng phát triển thương hiệu là hướng tới các trường quốc tế, trường tư thục chất lượng cao để đưa dòng thực phẩm hữu cơ, thực phẩm cao cấp vào bữa ăn của học sinh. Chúng tôi quyết tâm tạo ra sự khác biệt từ việc khẳng định đẳng cấp qua chất lượng và dịch vụ; minh bạch thông tin nguồn thực phẩm; ưu tiên quan tâm và hướng sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng là trường học và gia đình có con nhỏ; chú trọng tư vấn về thực phẩm sạch và dinh dưỡng học đường. Chúng tôi hợp tác với các chuyên gia đầu ngành của Viện Dinh dưỡng Quốc gia làm cố vấn, tư vấn về chế độ dinh dưỡng hợp lý cho từng lứa tuổi của trẻ và phương pháp bảo quản thực phẩm tối ưu. Với hướng đi rõ ràng và thực tế như vậy, chúng tôi có được sự ủng hộ và đón nhận của rất nhiều trường học cũng như các gia đình con nhỏ có nhu cầu về dòng thực phẩm hữu cơ, thực phẩm cao cấp trên địa bàn quận Cầu Giấy nói riêng và Thành phố Hà Nội nói chung.

Tomita Farm hi vọng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác với các trường học khác để đưa nguồn thực phẩm tốt nhất của chúng tôi tới bữa ăn của trẻ. Các Quý trường học có mong muốn sử dụng thực phẩm hữu cơ, thực phẩm cao cấp cho học sinh của mình xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần trang trại Tomita Việt Nam

[Trụ sở chính] Thôn Nhuế, Xã Kim Chung, Huyện Đông Anh, Hà Nội

[Văn phòng đại diện] B2-BT5 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 2, Hà Nội

[Website] www.tomitafarm.vn

[Điện thoại] (+84) 43 200 1930

Đối tác và khách hàng của chúng tôi