Tomita Mart đồng hành cùng Ngày hội Xanh Green Fest – Thực phẩm xanh, sống trong lành tại Ecopark

Đúng như thông điệp của sự kiện Green Fest là thực phẩm xanh, sống trong lành, sự kiện quy tụ rất nhiều các thương hiệu về thực phẩm sạch, các sản phẩm xanh, tốt cho sức khỏe thuộc cá lĩnh vực khác. Tomita Mart tham gia sự kiện, đưa tới khách hàng những thực phẩm xanh, sạch, cao cấp nhất.

Gian hàng của Tomita Mart tại Green Fest

Thời tiết nắng nhẹ và mát mẻ đã rất ủng hộ cho hai ngày cuối tuần với Green Fest - Thực phẩm xanh, Sống trong lành. Tomita Mart góp mặt với 2 gian hàng, và lần này cũng như những lần trước, gian hàng của Tomita Mart trở thành điểm nhấn với không gian xanh thân thiện được rất nhiều người đến check in.

Gian hàng Tomita Mart được bài trí xanh, đẹp và rất thích hợp để check in

Lần này ngoài những thực phẩm rau củ hữu cơ, trái cây sạch vùng miền, đồ khô gia vị hữu cơ nhập khẩu, Tomita Mart còn đem đến 2 sản phẩm chủ lực được khách hàng ưa chuộng đó là CÁ HỒI HỮU CƠ NAUY và BÒ OBE ORGANIC ÚC. Đặc biệt có những set sashimi cá hồi tươi rói để mọi người có thể thưởng thức ngay tại chỗ. Ngoài ra, 2 combo chế biến sẵn để khách hàng dễ dàng take away vừa đi dạo hội chợ vừa thưởng thức được đó là CÁNH GÀ CHIÊN GIÒN và RÂU MỰC CHIÊN GIÒN. Riêng 2 món này khi hội chợ chưa khai mạc Tomita Mart đã bán được rầm rầm do chính các bạn nhân viên ở các gian hàng khác sang mua, chưa kể phần lớn khách hàng của 2 món ăn này là các bạn nhỏ và các gia đình tham quan hội chợ.

Góc rau-củ-quả, trái cây được rất nhiều các chị, các mẹ quan tâm và mua sắm

Các combo cánh gà và mực chiên được các bạn nhỏ mua sắm rất nhiệt tình

Gian hàng Tomita Mart còn vinh dự tiếp đón thành phần của bộ 3 giám khảo quyền lực Master Chef Việt Nam - Thạc sỹ Ẩm thực và Dinh dưỡng, đầu bếp Phan Tôn Tịnh Hải ghé thăm gian hàng và dành nhiều lời khen có cánh cho Tomita Mart.

Bà Phan Tôn Tịnh Hải tại gian hàng Tomita Mart

Tomita Mart còn là nhà tài trợ phần thi nấu ăn với món cánh gà hữu cơ chiên giòn, phần thi Bố và Bé vào bếp với món beef steak được chế biến từ thịt bò hữu cơ Obe cao cấp. Nguyên liệu ngon, sạch khi được chế biến đúng cách sẽ càng thơm ngon, bổ dưỡng hơn. Với sự hướng dẫn từ đầu bếp của Tomita Mart, rất nhiều phụ huynh và các bạn nhỏ đã học được những công thức chế biến cực đơn giản nhưng vẫn ngon lành, bổ dưỡng.

Tomita Mart tài trợ phần thi Bố và bé vào bếp

Tomita Mart sẽ còn đồng hành với khách hàng tại rất nhiều sự kiện như Green Fest trong tương lai vì một cuộc sống tốt đẹp hơn với thực phẩm sạch, thực phẩm tốt cho sức khỏe. Và đấy cũng là slogan của chúng tôi “Healthy Food, Healthy Life”.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần trang trại Tomita Việt Nam

[Trụ sở chính] Thôn Nhuế, Xã Kim Chung, Huyện Đông Anh, Hà Nội

[Văn phòng đại diện] B2-BT5 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 2, Hà Nội

[Website] www.tomitafarm.vn

[Điện thoại] (+84) 43 200 1930


Đối tác và khách hàng của chúng tôi