TOMITA FARM.,JSC là tên viết tắt của Công ty Cổ phần Trang trại Tomita Việt Nam được thành lập vào tháng 7 năm 2016 tại Hà Nội. TOMITA FARM sở hữu hai thương hiệu chính: TOMITA MART - Siêu thị thực phẩm cao cấp, TOMITA PROFARM - Trang trại nông nghiệp hữu cơ

Sứ mệnh

TOMITA FARM sản xuất và cung ứng thực phẩm có lợi cho sức khỏe đến tay người tiêu dùng.


Tầm nhìn

TOMITA FARM hướng tới đạt chuẩn 5* đối với sản phẩm và dịch vụ của mình. Tầm nhìn 2020 - Trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu về sản xuất và cung ứng thực phẩm hữu cơ, thực phẩm cao cấp cho các gia đình có con nhỏ và các trường học tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Cam kết

TOMITA FARM đề cao 3 yếu tố Uy tín - Tận tâm - Chuyên nghiệp, nguyện cống hiến cho xã hội những giá trị hữu ích bằng cả sự thấu hiểu, chân thành và đam mê. Xây dựng khẩu hiệu “Bảo vệ tương lai bé yêu”, TOMITA FARM mong muốn góp sức cùng xã hội đem đến nền tảng dinh dưỡng tốt nhất để con trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ.

Giá trị cốt lõi

TÍCH CỰC: Tích cực tương tác để thấu hiểu và chia sẻ mối quan tâm của khách hàng. Tích cực nắm bắt xu thế của thị trường, không ngừng đổi mới sáng tạo sản phẩm và dịch vụ.

TRUNG THỰC: Trung thực trong đề xuất và cung cấp giá trị. Trung thực trong mối quan hệ với khách hàng và đối tác.

PHÁT TRIỂN: Phát triển doanh nghiệp song hành với phát triển cộng đồng. Phát triển con người toàn diện và nhân văn.Sự khác biệt

KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP QUA QUA CHẤT LƯỢNG, DỊCH VỤ: sản phẩm truy xuất nguồn gốc, hồ sơ nhà cung cấp minh bạch, chứng chỉ/chứng nhận đầy đủ, quy trình giám sát chặt chẽ.
BẢO VỆ TƯƠNG LAI BÉ YÊU: Kết hợp nhu cầu cấp thiết về thực phẩm sạch của gia đình và nhà trường, mong muốn góp sức cùng xã hội đem đến nền tảng dinh dưỡng tốt nhất cho con trẻ. .
KHÔNG CHỈ CUNG CẤP, CHÚNG TÔI TƯ VẤN VỀ THỰC THỰC PHẨM SẠCH: Đặt mình mình vào vào vị trí của khách hàng tư vấn sản phẩm hữu ích, phù hợp để khách hàng lựa chọn chứ không bằng mọi giá quảng cáo để bán được hàng.

Văn hóa doanh nghiệp

Tại TOMITA FARM chúng tôi tin rằng thành công nhất định phải được xây dựng trên nền tảng sức mạnh tập thể. 
Ngoài ra giá trị và thành công của TOMITA FARM còn phụ thuộc vào tính sáng tạo, tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm trong công việc của mỗi thành viên. Chính vì thế chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng thân thiện, cởi mở để mỗi cá nhân có điều kiện tốt nhất thỏa sức sáng tạo, khơi dậy tối đa tiềm năng của bản thân từ đó tạo ra sự khác biệt và đột phá.
Chúng tôi luôn xác định sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo chính xác nhất cho nhứng giá trị TOMITA FARM cung cấp.Đối tác và khách hàng của chúng tôi